Tư vấn bảo hiểm ô tô

Tư vấn bảo hiểm ô tô là một phân KH nên biết và quan tâm trong suốt quá trình sử dụng xe ô tô để bảo vệ quyền lợi của mình và sử dụng bảo hiểm đã mua một cách hiệu quả nhất. Ô tô là phương tiện đi lại bảo vệ bạn và gia đình đồng thời nó cũng là một tài sản lớn vì vậy việc mua bảo hiểm thân vỏ để bảo hiểm cho tài sản của mình trong suốt quá trình sử dụng là việc nên làm. Ngoài ra khi mua và được tư vấn bảo hiểm xe ô tô sẽ giúp tâm lý bạn tự tin và yên tâm hơn khi vận hành xe.

A. MỤC ĐÍCH VIỆC THAM GIA BẢO HIỂM :

Khi mua bảo hiểm xe ô tô, thực chất là bạn đang mua tấm giấy bảo lãnh thanh toán những rủi ro, chi phí phát sinh khác mà chủ sở hửu không mong muốn có thể xảy ra trong tương lai.

B. LỢI ÍCH KHI THAM GIA BẢO HIỂM:

 1. Chi phí hợp lý và cạnh tranh so với thị trường
 2. Được tư vấn chọn nhà cung cấp bảo hiểm uy tín
 3. Thủ tục giám định bồi thường nhanh chóng
 4. Sửa chữa và thay thế phụ tùng chính hãng tại Nissan Hà Nội hoặc theo yêu cầu của quý khách
 5. Không cần thanh toán chi phí bồi thường khi sửa chữa xe
 6. Được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời 24/24 bởi bộ phận tư vấn bảo hiểm ô tô của Nissan Hà Nội .

C. CÁC LOẠI SẢN PHẨM BẢO HIỂM

Trên thị trường ô tô hiện nay có 4 hình thức bảo hiểm ô tô phổ biến gồm:       

 1. Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự.
 2. Bảo hiểm người ngồi trên xe và tai nạn lái phụ xe.
 3. Bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chù xe đối với hàng hóa trên xe.
 4. Bảo hiểm thân xe (vật chất xe).
 5. Bảo hiểm thân xe, thủy kích và mất cắp bộ phận.

Đặc biệt trong bảo hiểm xe ô tô , khách hàng sẽ được bồi thường 100% chi phí khi xe xảy ra những va quệt, lật đổ…những tai nạn bất ngờ ngoài sự kiểm soát của chủ xe…Quý khách lưu ý khi gặp sự số hãy bình tĩnh chụp lại ảnh hiện trường đồng thời gọi ngay cho Hotline tư vấn bảo hiểm ô tô được ghi rõ trong ấn chỉ bảo hiểm luôn đi theo hồ sơ xe của bạn để tránh bị bảo hiểm chế tài và mất thời gian xác minh tai nạn

Lưu ý 03 điều khoản bảo hiểm quan trọng nên có:

Bảo hiểm thủy kích
Là hiện tượng nước lọt vào động cơ đang hoạt động gây nên hư hỏng cho động cơ. Đối với xe không nổ máy và bị ngập nước sẽ tràn vào nằm trong hộc lấy gió, trong hộp số…Khi chủ xe cố gắng khởi động động cơ trong trường hợp này nước sẽ ngay lập tức đi vào xi lanh và làm máy hỏng, nhẹ thì cong biên, nạng thì hỏng trục cơ, vỡ block máy… Như vậy, trong trường hợp xe đi vào vùng ngập nước, khi có dấu hiệu giật máy hoặc tắt máy đột ngột, Quí khách hàng nên ngừng vận hành xe và gọi ngay cho cứu hộ để kéo xe về hãng.

Đối với những hợp đồng có bảo hiểm thuỷ kích, Công ty Bảo hiểm ô tô sẽ sửa chữa, bảo trì những chi tiết động cơ hư hỏng do nước vào… Trong trường hợp khách hàng cố tình khởi động lại động cơ đã bị nước vào dẫn đến thiệt hại, hư hỏng nặng thì khách hàng sẽ phải chịu chi phí sửa chữa những bộ phận này.Do đó lời khuyên đúng đắn nhất là đừng nên tìm cách tự sửa nếu các bạn không có chuyên môn kỹ thuật. Hãy đưa xe của bạn ra khỏi nơi bị ngập nước và gọi ngay cho cứu hộ hoặc gọi cho kỹ thuật viên tại Nissan Hà Nội để được trợ giúp. Số điện thoại cứu hộ:

Sửa chữa và thay thế phụ tùng chính hãng

Đây là điều khoản quan trọng nhất mà đa phân khách hàng không biết và bỏ qua. Khi mua và được tư vấn bảo hiểm ô tô nếu bạn không biết để yêu câu nhân viên bảo hiểm cho thêm điều khoản này vào hợp đồng và ấn chỉ bảo hiểm thì sau này khi xe của bạn bị tổn thất, đơn vị bảo hiểm sẽ chỉ định bạn phải sửa chữa ở một gara bất kỳ liên kết với bảo hiểm mà không phải là đại lý chính hãng… điều gì sẽ đến sau đó chắc bạn đã tự hình dung ra với chiếc xe của bạn vì vậy khi mua bảo hiểm bạn bắt buộc phải yêu cầu nhân viên tư vấn bảo hiểm ô tô cho thêm điều khoản này vào hợp đồng và ấn chỉ bảo hiểm và bạn sẽ là người có quyền lựa chọn nơi sửa chữa.

Thay mới phụ tùng mới không tính khấu hao

Nếu trong hợp đồng và ấn chỉ bảo hiểm không thể hiện điều khoản này ( thường là nhân viên tư vấn bảo hiểm ô tô sẽ bỏ qua) sau này trong quá trình sử dụng, xe của bạn gặp sự cố và phải thay phụ tùng mới thì bên bảo hiểm có quyền đánh giá giá trị còn lại của phụ tùng đó và bồi thường phần giá trị còn lại chứ không bồi thường 100%. Nghĩa là bạn chịu 1 phần và bảo hiểm chịu 1 phần. Để tránh phiền phức này, khi mua bảo hiểm bạn hãy nhớ yêu cầu kỹ phải yêu cầu nhân viên tư vấn bảo hiểm ô tô cho thêm điều khoản này vào ấn chỉ và hợp động.

Bảo hiểm mất cắp bộ phận
Khi Quí khách tham gia bảo hiểm mất cắp bộ phận, Công ty Bảo hiểm ô tô sẽ bồi thường người được bảo hiểm trong những trường hợp có mất mát hay thiệt hại cho xe của Quí khách hàng. Công ty Bảo hiểm chịu chi phí để sửa chữa thay mới cho những bộ phận, chi tiết đã mất của khách hàng với vật tư chính hiệu, mới hoàn toàn. Điều lưu ý là số lần bồi thường tối đa cho tổn thất gây ra bởi mất cắp bộ phận trong suốt thời hạn bảo hiểm là 01 lần. Và Quí khách nhớ hãy gọi ngay cho Công ty Bảo hiểm để thông báo rủi ro của mình cũng như được sự hướng dẫn kịp thời của bên Bảo hiểm.

D. CHÍNH SÁCH BỒI THƯỜNG CÁC CÔNG TY BẢO HIỂM LIÊN KẾT TẠI Nissan Hà Nội

1. Công ty Bảo hiểm Liberty
2. Công ty Bảo hiểm PVI
3. Công ty Bảo hiểm Bảo Việt

Để biết thêm chi tiết và tư vấn mua bảo hiểm ô tô, xin vui lòng liên hệ Ms Huế 0973605769 để được tư vấn chi tiết:

Trân trọng kính chào.

Nissan Hà Nội