Nissan trình làng NV300 Concept-van tại Brussels Motor Show

BRUSSELS, Bỉ – Nissan đã tiết lộ NV300 Concept-van hoàn toàn mới để làm nổi bật tính linh hoạt của xe thương mại Nissan để chuyển đổi bespoke của tất cả các loại.

Ra mắt tại Triển lãm ô tô Brussels ở Bỉ, khu vực chở hàng của chiếc xe đã được coi là một xưởng di động cho một chuyên gia chế biến gỗ sáng tạo. Nó chứa nhiều tính năng thực tế và sáng tạo và minh họa cách phạm vi LCV rộng lớn của Nissan có thể là đối tác hoàn hảo cho các chuyên gia làm việc trong bất kỳ lĩnh vực hoặc thương mại nào.

“Với NV300 Concept-van, Nissan thực sự nghĩ về tương lai của chiếc xe thương mại như một đối tác đích thực cho khách hàng doanh nghiệp”, Francesco Giacopol, Giám đốc Kế hoạch và Tiếp thị LCV, Nissan Châu Âu cho biết. “Đó là thực tế và linh hoạt cũng như sáng tạo và tự túc với việc bổ sung Nissan Energy ROAM. Chúng tôi tin rằng nó có tiềm năng to lớn trong lĩnh vực LCV và là điểm khác biệt chính cho xe thương mại của Nissan.”

NV300 Concept-van cũng được trang bị một giải pháp pin di động tích hợp có tên Nissan Energy ROAM – gói năng lượng thời tiết tất cả trong một, cung cấp năng lượng thuận tiện, không khí thải và im lặng khi đang di chuyển. Với công suất lưu trữ 700Wh và công suất tối đa 1kW, giải pháp pin di động này là một trung tâm năng lượng tiên tiến cho các chuyên gia di động.

Nissan trình làng NV300 Concept

Đối với một thợ gỗ di chuyển thường xuyên giữa các công việc, nó sẽ cho phép họ cung cấp năng lượng cho cuộc sống chuyên nghiệp của họ – từ công cụ đến máy tính bảng – theo cách hiệu quả cao và thân thiện với môi trường.

Bao gồm pin tuổi thọ thứ hai được phục hồi từ xe điện Nissan LEAF, đã hết tuổi thọ, Nissan Energy ROAM là ví dụ mới nhất về sự dẫn đầu của Nissan trong công nghệ năng lượng bền vững. Bộ năng lượng thậm chí có thể được sạc lại bằng cách sử dụng phụ kiện bảng điều khiển năng lượng mặt trời – như được gắn trên nóc NV300 Concept-van – biến nó thành một giải pháp năng lượng thực sự ‘ngoài lưới’.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

*

Tin cùng chuyên mục
0983.326.386