Nissan mở rộng dự án ‘Tôn vinh di sản của nhà vua’ tại Thái Lan

Nissan Motor Thái Lan sẽ tiếp tục thực hiện phần của mình để tiếp tục di sản của cố Quốc vương Bhumibol Adulyadej vào năm 2018 và hơn thế nữa thông qua dự án ‘Tôn vinh di sản của nhà vua’.

Vào cuối năm 2017 và đầu năm 2018, Nissan Motor Thái Lan đã làm việc chặt chẽ với mười cá nhân có trình độ cao và độc đáo, có công việc và cuộc sống hàng ngày thể hiện sự kế thừa, cống hiến, làm việc chăm chỉ, tài năng và trí tuệ của nhà vua Bhumibol trong thời gian trị vì lâu dài. Các hoạt động bao gồm tạo ra các mỏ khoáng chất nhân tạo cho động vật hoang dã, các tấm pin mặt trời biến đổi ánh sáng mặt trời thành điện, kết nối các mạch tích hợp và nấu ăn bằng khí sinh học như dân làng địa phương làm.

Mục tiêu cốt lõi của dự án là bảo tồn, làm nổi bật và tiếp tục những lời dạy của cố Quốc vương Bhumibol để trí tuệ của ông được truyền lại cho các thế hệ tương lai bằng cách truyền cảm hứng cho tất cả những người tham gia và thúc đẩy họ khuyến khích những người khác làm cho xã hội và thế giới của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn sống.

Sáng kiến ​​đó đã diễn ra trong năm tháng, tập hợp các nhà báo, cá nhân độc đáo và cộng đồng địa phương của họ, cùng với các nhân viên và đại lý của Nissan, qua 10 chuyến đi xuyên qua 1.500 km của Vương quốc để đi theo bước chân của nhà vua.

Tất cả các hoạt động được thiết kế để giúp đảm bảo các triết lý và giáo lý của cố Quốc vương Bhumibol tiếp tục được truyền lại cho các thế hệ tương lai, và Nissan sẽ tiếp tục thực hiện phần của mình để tiếp tục di sản của vị Vua vĩ đại khi nó mở rộng dự án vào năm 2018 và hơn thế nữa, cho biết. Antoine Barthes, Chủ tịch, Nissan Motor Thái Lan.

“Chúng tôi vô cùng tự hào về phần nhỏ mà Nissan Thái Lan đã đóng góp trong việc hỗ trợ và đảm bảo các triết lý và giáo lý của cố Quốc vương Bhumibol được truyền lại, vì vậy tất cả người dân Thái Lan không chỉ nhớ quốc vương quá cố của họ mà còn cả sự khôn ngoan và tác động của những lời dạy và triết lý của ông , “Barthes nói.

“Cốt lõi của dự án này là xác định 10 cá nhân độc nhất, những người không chỉ thay đổi cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của họ dựa trên những lời dạy và trí tuệ của nhà vua, mà còn làm việc để thúc đẩy và cải thiện cộng đồng địa phương của họ,” ông nói.

Nissan Motor Thái Lan có kế hoạch tiếp tục dự án để đảm bảo di sản của cố Quốc vương Bhumibol Adulyadej được vinh danh và được tổ chức trong tương lai, Barthes nói.

Nissan mở rộng dự án

Trong các chuyến đi một và hai ngày đến chín tỉnh – Nakhon Nayok, Chiang Mai, Phetchaburi, Chiang Rai, Buriram, Sa Kaeo, Maha Sarakham, Ranong và Bangkok – những người tham gia đã đi trong Nissan Navara, X-Trail, Note, Almera, và xe tháng ba được trang bị các công nghệ tiên tiến của Nissan.

Các chuyến đi bao gồm tổng cộng 1.500 km và những người tham gia đã đến 10 địa điểm khác nhau, được tiếp xúc với những trải nghiệm mạnh mẽ và đáng chú ý, cùng với những lời dạy của King, để những người tham gia cũng thấy những sáng kiến ​​được lựa chọn đã giúp mọi người trong nông nghiệp và các lĩnh vực liên quan áp dụng kiến ​​thức này và đưa vào nó vào thực tế để cải thiện hoạt động kinh doanh hàng ngày của họ.

Pongpat Kaewpanao, người sáng lập trang trại hữu cơ Kaewpanao và là người nhận được sự công nhận uy tín của ‘Nông dân thông minh trẻ’ từ Cục Khuyến nông, cho biết dự án là một ý tưởng tuyệt vời.

“Nó cho thấy tình hình sống hiện tại của cộng đồng và cuộc sống thực tế của các nhà nông đối với một lượng lớn khán giả, giúp các nhà nông học có một sự nghiệp ổn định. Dự án cũng truyền bá khái niệm kinh tế đầy đủ của vua Bhumibol và cách áp dụng nó vào cuộc sống hàng ngày. một công ty lớn như Nissan đã đưa các nhà báo đến Nông trại hữu cơ Kaewpanao, nó làm tăng sự tự tin của cộng đồng trong việc chuyển sang canh tác bền vững. ”

Sangdeaun Chailert, Đồng sáng lập, Công viên voi tự nhiên, Chiang Mai, đã đồng ý. “Tôi rất vui khi Nissan nhận ra công việc khó khăn của chúng tôi tại Công viên voi thiên nhiên, nơi chúng tôi đã thực sự theo bước chân của nhà vua quá cố. Chúng tôi rất vinh dự Nissan đã chủ động tiếp tục di sản của vua Bhumibol và cộng đồng của chúng tôi trong việc công nhận phúc lợi của động vật hoang dã.”


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

*

Tin cùng chuyên mục
0983.326.386