Nissan Micra Cup 2018 trở lại vào cuối tuần tới tại Canada

Sau khi chiến thắng khán giả và các tay đua như nhau với các cuộc đua ngoạn mục và bầu không khí thân thiện với gia đình, Nissan Micra Cup trở lại mùa thứ tư với những bổ sung mới thú vị. Mùa giải bắt đầu ở Ontario tại Công viên lốp xe Canada vào ngày 19 tháng Năm.

Nhà tài trợ cuộc đua Nissan Canada và nhà quảng bá hàng loạt JD Prom Promotion & Compétition đã tuyên bố vào mùa đông này rằng Nissan Micra Cup đã được kéo dài đến cuối năm 2020, với mười hai cuộc đua hàng năm qua sáu sự kiện. Lần đầu tiên trong lịch sử của loạt phim, các cuộc đua sẽ được chia đều giữa Ontario và Quebec, bao gồm hai chuyến thăm Công viên Lốp xe Canada, một lần trở lại Calabogie, hai chuyến đến Circuit Mont-Tremblant và một ngày cuối tuần tại Grand Prix de Trois-Rivières.

Trong khi tổng số sự kiện vẫn không thay đổi, nhiều cập nhật mới khác sẽ rõ ràng trong và ngoài đường đua.

Nissan Micra Cup

Trở lại yêu thích của người hâm mộ, người mới ra mắt
Gần 30 tài xế được đăng ký cho mùa giải 2018, bao gồm nhà vô địch năm 2015 và 2017 Olivier Bédard, tìm cách bảo vệ danh hiệu của mình. Anh ấy sẽ đại diện cho một đội bóng mới trong năm nay, rời khỏi nhà vô địch năm ngoái Speed ​​’n’ Sports và tham gia Solid XPerts với cựu chiến binh Nissan Micra Cup Alex Habrich.

Kevin King sẽ dẫn đầu gói rượt đuổi sau một năm 2017 thành công, xếp thứ ba chung cuộc và dẫn đầu đội vô địch Speed ​​’n’ Sports. Cũng trở lại là nhà vô địch hạng cao cấp 2017, Normand Boyer và người hoàn thành bục vinh quang nhiều lần, Valérie Limoges. Những người mới đến sê-ri Marc Héroux – nhà vô địch Thử thách Siêu sản xuất hai lần của Quebec – và Mike Ogren người Mỹ cũng có thể gây bất ngờ cho lĩnh vực này như những kẻ thách thức.

Tay đua Albertan Stefan Rzadzinski sẽ vắng mặt một cách đáng chú ý trong loạt trận năm nay vì thành công của chiếc Nissan Micra Cup đã đẩy sự nghiệp của anh vào cuộc thi Porsche GT3 Cup.

Là một phần của thỏa thuận ba năm, Mobil 1 Racing và Pirelli là các nhà tài trợ danh hiệu chung, với tư cách là nhà cung cấp dầu và nhà cung cấp lốp xe chính thức, tương ứng.

Khởi đầu cho loạt chương trình trực tiếp mới của Facebook, Micra Cup TV, được tổ chức bởi Antoine Joubert

Nissan Micra Cup
Một sự bổ sung mới trong năm nay là sự ra mắt của Micra Cup TV, được tổ chức bởi phóng viên tự động nổi tiếng Quebec Antoine Joubert. Micra Cup TV sẽ cho phép người hâm mộ ngoài địa điểm theo dõi các cuộc đua trực tiếp, trong khi tận hưởng sự tuyệt vời của Nissan Micra Cup. Chương trình sẽ được phát trực tiếp trên trang Facebook của Micra Cup , bắt đầu từ Thứ Bảy lúc 11:10 sáng và Chủ Nhật lúc 3:10 Các video và báo cáo trực tiếp sẽ có sẵn trên kênh YouTube của Micra Cup TV, sau cuộc đua.

 

Chủ sở hữu Nissan nhận được thời gian theo dõi
Một chủ yếu phổ biến của cuộc đua đầu tiên của mùa giải là cuộc diễu hành theo dõi vào Chủ nhật, nơi chủ sở hữu Nissan Micra và Nissan Z có thể lái xe không thể nào quên trên đường đua Ontario – trước đây là quê hương của Giải đua xe Công thức 1 đầu tiên của Canada. Để đăng ký miễn phí, chủ sở hữu có thể điền vào biểu mẫu trực tuyến tại www.micracup.com/eventregistration . Nissan Canada cũng đang cung cấp hai vé miễn phí cho toàn bộ chuỗi sự kiện, cho mỗi chủ sở hữu Nissan Micra đăng ký trên trang web.

Với các cuộc đua rất được mong đợi, các buổi ký tặng cho người lái xe Nissan Micra Cup, một mái chèo mở cho tất cả khán giả và báo cáo phương tiện truyền thông xã hội Nissan Micra Cup trực tiếp vào tất cả các ngày cuối tuần, sự kiện đầu tiên của Nissan Micra Cup 2018 sẽ hình thành vào cuối tuần tuyệt vời!

 

Nissan Micra Cup trên đường đua:

  • Buổi tập: Thứ Sáu, ngày 18 tháng 5, 8:50 sáng đến 9:20 sáng
  • Vòng loại: Thứ Sáu, ngày 18 tháng 5, 1:50 chiều đến 2:20 chiều
  • Cuộc đua đầu tiên: Thứ bảy, ngày 19 tháng 5, 11:10 sáng đến 11:40 sáng
  • Cuộc đua thứ hai: Chủ nhật, ngày 20 tháng 5, 3:10 chiều đến 3:40 chiều

 


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

*

Tin cùng chuyên mục
0983.326.386