Nissan giành chiến thắng Super GT tại Fuji Speedway

Nissan đã ghi điểm vàng trong “Tuần lễ vàng” tại Nhật Bản tại vòng đấu gần nhất của Giải vô địch Super GT với Ronnie Quintarelli và Tsugio Matsuda giành chiến thắng đầu tiên trong năm.

Bộ đôi này đã bắt đầu thứ ba với Quintarelli giành lấy vị trí dẫn đầu của cuộc đua trước khi kết thúc vòng đua đầu tiên vào thứ Sáu tuần trước. Mặc dù mất đi vị trí dẫn đầu về cuối giai đoạn đầu tiên, sự kết hợp giữa Ý / Nhật đã chiến đấu hết mình. Vòng đua nhanh của Matsuda trước điểm dừng thứ hai – kết hợp với vòng ngoài tuyệt đẹp của Quintarelli – đưa số 23 Motul Autech GT-R trở lại vị trí dẫn đầu cuộc đua.

Từ đó, chỉ là vấn đề duy trì lốp xe cho đến khi cờ ca rô.

“Đó thực sự là một chiến thắng tuyệt vời,” Quintarelli nói. “Tôi đã cố gắng đẩy rất mạnh khi bắt đầu. Tôi đã có phản ứng rất tốt với đèn, một khởi đầu rất tốt. Trên vòng đua, tôi đã làm việc chăm chỉ để làm ấm lốp xe để tôi có thể chiến đấu với hai chiếc xe phía trước. Tất nhiên, nếu họ chặn bạn thì không dễ, nhưng tôi đã nhanh chân hơn một, và tôi đã vượt qua một chiếc xe, và chiếc kia ở nửa sau của đường đua.

Nissan GT-R - Super GT

Trở lại sau một vòng đua và được P1 thúc đẩy tôi rất nhiều và Tôi tiếp tục đẩy. Nhưng vào cuối giai đoạn, và đặc biệt là trong giao thông, tôi bắt đầu mất đi sự kìm kẹp. Kovalainen có tốc độ tốt hơn, vì vậy anh ấy đã vượt qua tôi. Chúng tôi có ba điểm trong cuộc đua này, và tôi tự tin rằng trong lần thứ hai Tsugio có thể nhảy lên xe và làm tốt công việc.

Tôi biết rằng nếu tôi có một vòng ngoài tốt, tôi có thể ra trước mặt Kovalainen, và lốp xe sẽ hoạt động tốt hơn nhiều so với lần đầu tiên với cao su trên đường đua để tôi có thể bảo vệ vị trí đầu tiên. Sự cạnh tranh rất cao với cả trình điều khiển và nhà sản xuất. Có một cấp độ cao như vậy ở tất cả các chủng tộc, nhưng chúng tôi có một đội ngũ rất tốt và NISMO đang làm việc chăm chỉ. Một chiến thắng trong hai cuộc đua, và bây giờ chúng tôi đang dẫn đầu chức vô địch – thật tuyệt vời. “


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

*

Tin cùng chuyên mục
0983.326.386