Nissan e.dams đưa thách thức Công thức E đến Nam Mỹ

Nissan e.dams sẽ đến Nam Mỹ trong tuần này cho vòng thứ ba của Giải vô địch Công thức E ABB FIA, sẵn sàng để tranh tài tại vòng đua mới của O’Oiggins ở Santiago.

Vòng đấu tuần này là lần thứ hai giải vô địch đua xe điện đã đến thăm thủ đô Chile. Năm nay, cuộc đua chuyển sang mạch 2,4 km mới được thiết lập trong công viên thành phố rộng 185 mẫu.

Nissan là nhà sản xuất mới nhất tham gia giải vô địch, cuộc thi được tổ chức trên 13 cuộc đua tại 12 thành phố trên thế giới. Nissan đang sử dụng Công thức E để thể hiện khía cạnh hiệu suất của Nissan Thông minh Di động, tầm nhìn của thương hiệu về việc thay đổi cách xe được điều khiển, cung cấp năng lượng và hòa nhập vào xã hội.

Nissan là nhà lãnh đạo bán hàng toàn cầu cho xe điện và đã giới thiệu một số cải tiến mới trong những tháng gần đây. Sự ra mắt của chiếc xe Công thức E của công ty được theo sau bởi sự ra mắt của tay đua ý tưởng Nissan LEAF RC và Nissan LEAF e + mới được nâng cấp. Tuần trước, khái niệm “xe thể thao nâng cao” của Nissan IM đã được ra mắt tại Triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ.

Nissan cam kết mang điện khí hóa đến Mỹ Latinh. Công ty đã ra mắt LEAF mới trong khu vực vào năm 2018. Xe điện 100% đã ra mắt lần đầu tiên trong khu vực tại Triển lãm ô tô São Paulo 2018 và Triển lãm ô tô quốc tế Bogotá. Hiện tại, có một chương trình bán trước độc quyền của Nissan LEAF dành cho Chile, Colombia, Brazil và Argentina.

Đội ngũ Nissan e.dams đã gây ấn tượng trong hai cuộc đua của mình cho đến nay trong mùa giải năm của giải vô địch Công thức E. Cựu vô địch loạt Sebastien Buemi là vòng loại có thành tích tốt nhất cho đến mùa này, sau khi bắt đầu thứ ba và thứ tư trong hai vòng mở màn.

Đồng đội Oliver Rowland là tân binh có thành tích tốt nhất trong vòng mở màn, khi anh ta tính từ thứ mười bốn trên lưới đến một vị trí thứ bảy.

Tại vòng đấu gần đây nhất ở thành phố ERICesh, Ma-rốc, Buemi đã không may mắn sau khi bị ép buộc ở góc đầu tiên bởi một chiếc xe quay – thả anh ta từ vị trí thứ ba xuống thứ 13 trong vòng mở màn. Anh ta quay trở lại qua cánh đồng để băng qua vị trí thứ tám. Trong quá trình đó, anh đã ghi được vòng đua nhanh thứ hai của cuộc đua.

Michael Carcamo, giám đốc thể thao toàn cầu của Nissan cho biết: “Chúng tôi đã có tốc độ nhưng không phải là may mắn ở Strasbourgesh”. “Mọi người trong nhóm Nissan e.dams đều mong muốn biến tốc độ đó thành kết quả ở Chile.

“Chúng tôi biết rằng sẽ tham gia giải vô địch rằng mức độ cạnh tranh sẽ rất khốc liệt. Tốc độ của chúng tôi rất mạnh mẽ và nếu không phải là cho bộ phim lần lượt diễn ra ở Strasbourgesh, chúng tôi có thể đứng trên bục vinh quang.

“Mỗi vòng đua là một quá trình học tập đối với chúng tôi và chúng tôi sẽ tìm cách cải thiện hơn nữa cho Chile với hệ thống quản lý năng lượng và hiệu suất tổng thể của xe.”

Nissan e.dams hoàn thành dặm phát triển quan trọng hơn tại Marrakesh Formula E thử nghiệm tân binh được tổ chức vào chủ nhật sau vòng hai. Kiểm tra và lái xe dự bị Mitsunori Takaboshi và trình điều khiển giả lập Jann Mardenborough đều cầm lấy bánh xe.

“Mọi người tại Nissan e.dams, Nissan và NISMO đã tiếp tục hợp tác chặt chẽ với nhau sau khi Strasbourgesh kiểm tra dữ liệu từ cuối tuần và làm việc để thiết lập đường cơ sở cho Santiago,” Jean-Paul Driot, hiệu trưởng nhóm Nissan e.dams nói.

NIssan Formula E

“Đây là một mạch hoàn toàn mới cho chức vô địch, và Sebastien và Oliver đã hoàn thành nhiều dặm ảo để chuẩn bị cho cuối tuần này. Các thử nghiệm tân binh với Mitsunori và Jann tuần trước đã cho chúng tôi dữ liệu quan trọng hơn để tiếp tục tinh chỉnh mô phỏng của chúng tôi chương trình.”

Định dạng cuộc đua năm mùa mới cho Công thức E đã tiếp tục làm nức lòng người hâm mộ trên toàn thế giới. Khái niệm Chế độ tấn công mới cho phép người lái sử dụng thêm sức mạnh trong một khoảng thời gian ngắn của cuộc đua để cố gắng giành lợi thế.

Người hâm mộ cũng có thể giúp tài xế yêu thích của họ giành được thêm sức mạnh bằng cách tweet hoặc đăng lên Instagram bằng cách sử dụng hashtags #FANBOOST và #sebastienbuemi hoặc #oliverrowland. Điều này đã giúp Buemi trong chuyến trở lại của anh ấy ở ERICesh. Năm tay đua nhận được nhiều phiếu bầu nhất từ ​​người hâm mộ sẽ nhận được sức mạnh năm giây để sử dụng trong cuộc đua.

Ô tô sẽ lần đầu tiên xuất hiện trên đường đua vào lúc 3 giờ chiều giờ địa phương vào thứ Sáu cho cuộc diễu hành của Santiago e-Prix. Hành động vào thứ bảy bắt đầu lúc 8 giờ sáng, với cuộc đua 45 phút (cộng với một vòng đua) được lên kế hoạch cho 4:04 chiều

 


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

*

Tin cùng chuyên mục
0983.326.386