Nissan ‘Altima-te AWD’ ra mắt xe dự án tại Canada

Được trang bị hệ thống theo dõi hạng nặng, chiếc xe dự án “Altima-te AWD” ra mắt toàn cầu tại Triển lãm ô tô quốc tế Montreal

MONTREAL, Quebec – Đây là một chiếc xe không giống như bất cứ thứ gì Nissan đã trình bày trước đây – một chiếc xe dự án đại diện cho một kỷ nguyên mới của khả năng lái tất cả các bánh (AWD) và một lựa chọn AWD bổ sung cho khách hàng Canada. Được đặt tên là “Altima-te AWD”, chiếc xe dự án một lần này dựa trên Nissan Altima AWD 2019 hoàn toàn mới và tiếp tục tùy chỉnh của Nissan trong việc tạo ra các mẫu xe hung hăng, một lần được trang bị hệ thống theo dõi hạng nặng.

nissan Altima-te AWD

Phiên bản sản xuất 2019 Nissan Altima cũng là một chiếc xe không giống như Nissan đã trình bày trước đây, như là chiếc xe đầu tiên ở Bắc Mỹ cung cấp hệ dẫn động tất cả các bánh. Tại Canada, AWD được trang bị theo tiêu chuẩn trên Altima 2019.

“Đây không phải là Altima cũ”, Joni Paiva, chủ tịch của Nissan Canada Inc., “Trong năm mô hình 2019, chúng tôi đang định nghĩa lại bảng tên lịch sử này là gì. Với sự khan hiếm trên thị trường cấu hình ổ đĩa tất cả có sẵn. Trên xe mui trần, chúng tôi muốn đưa ra tuyên bố với khách hàng. Người bình thường không cho rằng một chiếc xe mui trần cung cấp AWD. Altima-te AWD kết hợp với những chiếc xe crossover khác, được trang bị theo dõi như Chiến binh Rogue và gửi một thông điệp rõ ràng đối với thị trường: Altima này có khả năng chinh phục những môi trường thời tiết khắc nghiệt nhất. ”

Các Altima-te AWD sẽ được trưng bày tại 2019 Mias cho ngày nào, và chuyển sang được trưng bày trong gian hàng Nissan tại Canada International Auto Show ở Toronto vào tháng Hai.

Đọc bản phát hành đầy đủ ở đây .

 


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

*

Tin cùng chuyên mục
0983.326.386