INFINITI QX Cảm hứng truyền cảm hứng được trao tại NAIAS

DETROIT – Khái niệm Cảm hứng INFINITI QX hôm nay đã được trao giải “Xe ý tưởng tốt nhất” và “Nội thất tốt nhất” tại Triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ 2019 bởi bộ sưu tập nổi bật của các nhà thiết kế ô tô được gọi là EyesOn Design . Khái niệm này cũng nhận được giải thưởng “Sử dụng sáng tạo về màu sắc, đồ họa hoặc vật liệu”. Khái niệm Cảm hứng QX kết hợp hệ thống truyền động tất cả các bánh xe điện với thân xe SUV và giới thiệu một ngôn ngữ hình thức INFINITI mới cho kỷ nguyên điện khí hóa.

Giải thưởng Thiết kế EyesOn hàng năm , được đưa ra trong bảy hạng mục, được lựa chọn bởi hơn 30 trưởng phòng thiết kế đang hoạt động và đã nghỉ hưu của các nhà sản xuất ô tô và ghế thiết kế giao thông từ các trường nghệ thuật hàng đầu. Các giải thưởng được coi là xác nhận thiết kế ô tô tuyệt vời từ các nhà lãnh đạo của ngành.

“Cảm hứng QX là tương lai của INFINITI và giới thiệu sự phát triển về cách DNA của Nhật Bản thể hiện trong ngôn ngữ thiết kế của chúng tôi trong thời đại điện khí hóa cho thương hiệu cao cấp của chúng tôi. Tôi rất tự hào về đội ngũ thiết kế của chúng tôi ở các trung tâm của chúng tôi trên khắp thế giới. khó, thường bị che khuất, trên những thiết kế đẹp này, và sự công nhận này có ý nghĩa rất lớn đối với họ. Điều đó vô cùng hài lòng và tôi không thể tự hào hơn “, Alfonso Albaisa, phó chủ tịch thiết kế toàn cầu của Nissan Motor Co., Ltd cho biết .

Khái niệm Cảm hứng QX truyền động tất cả các bánh xe báo hiệu một kỷ nguyên mới cho thiết kế INFINITI được kích hoạt bởi công nghệ, với ngôn ngữ biểu mẫu gợi ý về tiềm năng và đặc tính của hệ truyền động điện. Khái niệm mới tạo tiền lệ trực tiếp cho chiếc xe sản xuất chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của công ty, minh họa cách các kiến ​​trúc và công nghệ mới đang ảnh hưởng đến thiết kế INFINITI hiện đại. Nó cũng dựa trên khái niệm không gian ‘Ma’ của Nhật Bản, cho thấy cách các không gian mở giữa các dòng tạo ra căng thẳng và xây dựng dự đoán.

INFINITI QX Inspception Concept giành được ba giải thưởng 'EyesOn Design'

DNA Nhật Bản này tiếp tục vào cabin. Nội thất của khái niệm Cảm hứng QX được chế tạo thủ công bằng cách sử dụng các kỹ thuật truyền thống và lựa chọn vật liệu lấy cảm hứng từ sự gợi cảm tinh tế của Nhật Bản. Sự phát triển của các nền tảng xe điện mới cho phép tạo ra nội thất rộng rãi, giống như phòng chờ chịu ảnh hưởng của ‘omotenashi’, cách tiếp cận của khách sạn Nhật Bản. Cung cấp một trải nghiệm kích hoạt và bản năng liền mạch, cabin kết hợp các công nghệ để tạo ra một môi trường chào đón, đồng thời hỗ trợ người lái và kết nối cư dân với thế giới xung quanh.

“Cảm hứng QX là biểu hiện của tham vọng điện của chúng tôi và là đỉnh cao của ba thập kỷ lãnh đạo thiết kế và công nghệ. Nó đã thực sự được ba mươi năm tạo ra. Tôi rất tự hào về đội ngũ thiết kế đã tìm ra cách để hợp nhất thiết kế hiện đại tập trung với chủ nghĩa tối giản Nhật Bản. Sự công nhận giữa các đồng nghiệp trong ngành là hình thức khen ngợi cao nhất. Chúng tôi vừa khiêm tốn vừa biết ơn. “


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

*

Tin cùng chuyên mục
0983.326.386