Cuộc thám hiểm của Nissan về vẻ đẹp và khảo cổ học của Brazil kết thúc ở Bahía

Giai đoạn thứ tư và cuối cùng của “cuộc thám hiểm của Nissan: khám phá nguồn gốc của Brazil” gần đây đã kết thúc ở Bahía, Brazil, nơi các nhà thám hiểm khám phá vẻ đẹp tự nhiên của Công viên Quốc gia Chapada Diamantina và đến thăm một trong những địa điểm khảo cổ nổi tiếng nhất ở bang, Serra das Paridas. Trong sự kiện kéo dài ba ngày, nhà báo và khách mời đã nghiên cứu các bức tranh hang động và tìm hiểu về lịch sử Brazil trong khi thử nghiệm khả năng của Nissan Frontier mới trên những con đường mòn đầy thử thách trên đường và đá.

cuộc thám hiểm của Nissan

Vào cuối giai đoạn này, những người tham gia đã ghé thăm trang web Serra das Paridas ở Bahía, nơi có nhiều bức tranh hang động nguyên bản, với các hình dạng hình học trải rộng trên các bức tường đá dốc đứng – cũng như các họa tiết mô tả động vật và rau quả. Trang web này cũng trưng bày những tác phẩm có chất lượng nghệ thuật tuyệt vời với các sắc thái màu vàng, vàng, đen và trắng, được vẽ bởi hàng trăm ngàn năm trước bởi những thợ săn thượng cổ địa phương.

Hai phiên bản giải thích nguồn gốc của cái tên thú vị của trang web: Ngọn núi sinh nở. Người đầu tiên, theo người dân địa phương, nói rằng những con bò đã đến thăm Serra das Paridas từ các thành phố lân cận để sinh con ở vị trí này. Phiên bản khác khẳng định cái tên này xuất phát từ những bức tranh cổ đại minh họa phụ nữ ngồi xổm và sẵn sàng sinh con, một phương pháp vẫn được áp dụng trong một số nền văn hóa địa phương ngày nay.

Nhóm cũng đã đến thăm Núi Morro do Pai Inácio (Đồi Cha Pai Inácio) ở thành phố Palmeiras, một trong những điểm thu hút phổ biến nhất ở Công viên Quốc gia Chapada Diamantina. Nó có một ngọn đồi dài 1.120 mét với khung cảnh tuyệt đẹp của các thành tạo đá khác như Morro do Camelo (Núi lạc đà), Morrão (Núi lớn) và Três Irmãos (Ba anh em).

Một lãnh thổ được hình thành từ hơn 1,7 tỷ năm trước, Công viên quốc gia Chapada Diamantina nằm cách Salvador, thủ đô của Bahía 400 km và có một số độ cao cao nhất ở Vùng Đông Bắc Brazil – với những đỉnh núi cao hơn 2.000 mét – cộng với sự đa dạng sinh học to lớn và các tòa nhà đáng chú ý có niên đại từ thế kỷ 19 và 20.

“Chúng tôi đang kết thúc một chương với giai đoạn này bằng tiếng Bahía,” Rogério Louro, giám đốc truyền thông doanh nghiệp tại Nissan Brazil cho biết. “Ban đầu chúng tôi đã lên kế hoạch tổ chức bốn cuộc thám hiểm của Nissan với Frontier mới, nhưng nhờ tác động tích cực của dự án – cả trong Nissan và bên ngoài truyền thông – chúng tôi đang đánh giá việc tổ chức các giai đoạn khác.”

“Cuộc thám hiểm của Nissan: khám phá nguồn gốc của Brazil”
Đoàn thám hiểm đã đến thăm các địa điểm khảo cổ ở các bang Minas Gerais và Piauí của Brazil, trong nửa cuối năm 2017. Chuyến tham quan được thiết kế theo cam kết của Nissan để đến gần hơn với người tiêu dùng Brazil bằng cách sử dụng các sản phẩm của họ ở Brazil. những hành động giúp ích cho đất nước – trong trường hợp này, đóng góp cho văn hóa và nghiên cứu khoa học bằng cách quảng bá bộ sưu tập tranh hang động lớn của Brazil, hầu hết được công nhận ở nước ngoài.

Năm 2014, Nissan bắt đầu hoạt động tại Khu công nghiệp Resende, đặt tại Rio de Janeiro. Kể từ đó, Nissan ngày càng hòa nhập vào cộng đồng địa phương và ủng hộ sự phát triển văn hóa và xã hội của đất nước. Nissan tin rằng có những cột mốc quan trọng trong lịch sử của đất nước và trong công việc của những người Brazil đáng chú ý cần được nhiều khán giả chú ý hơn. Vì lý do này, Nissan đã quyết định khởi động các cuộc thám hiểm theo chủ đề để đưa các nhà báo và khách mời khám phá và quảng bá lịch sử phong phú của Brazil.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

*

Tin cùng chuyên mục
0983.326.386