Cảm hứng INFINITI QX – một chiếc SUV cho kỷ nguyên điện khí hóa

Xem trước tương lai điện khí hóa của thương hiệu, INFINITI sẽ tiết lộ khái niệm Cảm hứng QX mới của mình tại Triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ 2019 vào tháng này.

Khái niệm mới thể hiện các kế hoạch của INFINITI cho các phương tiện điện khí hóa hiệu suất cao, mang lại sự tự tin hoàn toàn trong khi báo hiệu một kỷ nguyên mới cho thiết kế INFINITI được kích hoạt bởi công nghệ mới. Truyền vào DNA của Nhật Bản, một ngôn ngữ hình thức được làm mới gợi ý về tiềm năng và đặc tính của hệ truyền động điện khí hóa trong tương lai của thương hiệu.

INFINITI QX Inspiration

Sự phát triển của các nền tảng xe điện mới cho phép hình thành nội thất rộng rãi, giống như phòng chờ. Trong trường hợp của khái niệm Cảm hứng QX, cabin đã được chế tạo thủ công bằng cách sử dụng các kỹ thuật truyền thống và lựa chọn vật liệu lấy cảm hứng từ sự gợi cảm tinh tế của Nhật Bản. Công nghệ nội thất mới tuân theo nguyên tắc hiếu khách của Nhật Bản là “omotenashi”, tạo ra một môi trường chào đón, đồng thời hỗ trợ người lái xe và kết nối cư dân với thế giới xung quanh.

“Cảm hứng QX là khởi đầu một kỷ nguyên mới cho INFINITI và là một minh họa về nơi chúng tôi muốn đến với thương hiệu. Công nghệ mới đã cho chúng tôi cơ hội để phát triển triết lý thiết kế của mình – và phương tiện mới truyền đạt ‘sức mạnh thanh thản’ tại cốt lõi của chúng tôi. ”

Karim Habib, Giám đốc thiết kế điều hành, INFINITI

Khái niệm mới của INFINITI sẽ được tiết lộ tại Detroit vào ngày 14 tháng 1 năm 2019.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

*

Tin cùng chuyên mục
0983.326.386