Alliance Ventures đầu tư vào Tekion, nền tảng đám mây kỹ thuật số Next-Gen cho bán lẻ ô tô

Alliance Ventures, công ty đầu tư mạo hiểm chiến lược của Renault-Nissan-Mitsubishi, hôm nay đã tuyên bố đầu tư mới vào các công nghệ và dịch vụ kỹ thuật số bằng cách đầu tư vào Tekion, một công ty Mỹ. Tekion mang đến trải nghiệm kỹ thuật số được kết nối cho bán lẻ ô tô thông qua các khả năng Máy học và Trí tuệ nhân tạo tiên tiến nhất hiện có.

Alliance Ventures

Khoản đầu tư vào Tekion, có trụ sở tại Thung lũng Silicon của California, là khoản đầu tư mới nhất của Alliance Ventures vào các công ty khởi nghiệp, phát triển giai đoạn đầu và các doanh nhân tiên tiến trong các hệ thống thế hệ tiếp theo cho ngành công nghiệp ô tô.

François Dossa, Phó Chủ tịch Liên minh Toàn cầu, Liên doanh và Sáng tạo Mở, cho biết: Renault Renault-Nissan-Mitsubishi tin rằng các tập đoàn ô tô có dịch vụ khách hàng tiên tiến nhất và được kết nối kỹ thuật số sẽ có được lợi thế cạnh tranh đáng kể. Đây là một trong những lý do chúng tôi đang đầu tư vào Tekion, một công ty đang tận dụng các công nghệ tiên tiến nhất để cung cấp các trải nghiệm và giải pháp kỹ thuật số cho bán lẻ ô tô.

Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Tekion cho biết thêm: Tại Ation, chúng tôi cung cấp công nghệ mới nhất từ ​​ML / AI đến Big Data và Internet of Things, tất cả được tích hợp trong một nền tảng đám mây, mang lại trải nghiệm kỹ thuật số liền mạch từ trực tuyến đến cửa hàng. Khoản đầu tư này từ Alliance Ventures sẽ cho phép chúng tôi tiến xa hơn và nhanh hơn trong việc tạo ra những trải nghiệm tích hợp, tốt nhất, kết nối các OEM, đại lý và người tiêu dùng tốt hơn bao giờ hết.

Khoản đầu tư này theo sau chín khoản đầu tư trực tiếp khác vào năm 2018, tại các công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Đông và Trung Quốc, để cho phép Alliance Ventures đóng góp cho tương lai di động cho tất cả mọi người.

Điều khoản tài chính của khoản đầu tư Tekion sẽ không được tiết lộ.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

*

Tin cùng chuyên mục
0983.326.386